alpstein clinic icon
Giá trị hơn gấp nhiều lần một cuộc kiểm tra cổ điển

Dịch vụ Alpstein PREMIUM Check-up™

Dịch vụ cao cấp kiểm tra toàn bộ cơ thể của Alpstein bao gồm việc rà soát tất cả các yếu tố rủi ro có liên quan đến nguyên nhân gây các bệnh mãn tính và ung thư. Dịch vụ Alpstein PREMIUM Check-up™ không chỉ tập trung vào các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm. Quy trình rà soát toàn bộ cơ thể cũng kiểm tra các thông số chức năng, cũng như các khía cạnh liên quan đến y học môi trường và nha khoa toàn diện. Tất cả các phương pháp mà chúng tôi sử dụng đều dựa trên bằng chứng thực tế và khách quan – do đó hướng đến truy tìm căn nguyên, mà không phải chỉ là hướng đến triệu chứng. Các quy trình chẩn đoán này dành cho bất kỳ ai ở mọi lứa tuổi. Nội dung dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về các thành phần và thông tin cơ bản khác về quá trình kiểm tra này.

alpstein clinic icon
Dựa trên khái niệm về ma trận tích phân

Kế hoạch kiểm tra cá nhân

alpstein clinic icon

Kiểm tra toàn bộ cơ thể để lập kế hoạch phòng ngừa
và trị liệu cá nhân

TIỀN SỬ Y TẾ VÀ KIỂM TRA TỔNG THỂ

Các bác sĩ của chúng tôi sẽ đánh giá tình trạng sức khỏe thực tế của bạn bằng cách nghiên cứu tỉ mỉ tiền sử bệnh, sau đó là khám toàn thân. Chúng tôi đặc biệt tập trung thảo luận về các yếu tố gây bệnh, yếu tố lối sống và môi trường, tình trạng sức khỏe bên trong và tình trạng căng thẳng tâm lý.

TIỀN SỬ NHA KHOA VÀ KIỂM TRA TỔNG THỂ

Từ quan điểm y sinh học tích hợp, việc rà soát tiền sử nha khoa toàn diện và kiểm tra đầy đủ là vô cùng quan trọng để phát hiện các vấn đề rắc rối có thể xảy ra, các ổ nhiễm trùng cũng như các quá trình viêm ở vùng răng đều ảnh hưởng đến sức khỏe chung của bạn ở cấp độ toàn thân.

Dựa trên các triệu chứng và kết quả liên quan đến răng, nha chu, X quang và Khớp thái dương – hàm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phương thức điều trị cá nhân hóa sau khi khám nha khoa kỹ lưỡng, phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Cuối cùng, bạn sẽ được cung cấp một bản phân tích/tổng quan hợp lý và rõ ràng, cho phép bạn nhận thấy bất kỳ mối liên hệ nào giữa các triệu chứng sức khỏe tổng quát của bạn phát sinh từ các vấn đề liên quan đến răng miệng, và do đó cho phép bạn tìm sự hài hòa với toàn bộ cơ thể của mình. Theo mong muốn của bạn, chúng tôi áp dụng các giải pháp nha khoa không kim loại, xâm lấn tối thiểu, nhẹ nhàng, mang tính cá nhân hóa, cho răng cũng như cho sức khỏe tối ưu của bạn.

PHÂN TÍCH MÁU SỐNG TRONG TRƯỜNG TỐI KÍNH HIỂM VI

Phương pháp này đại diện cho một quy trình chẩn đoán huyết học bổ sung, cho phép xác định chất lượng của các tế bào máu và huyết tương xung quanh thông qua một kỹ thuật phơi nhiễm đặc biệt. Điều này cho phép đánh giá môi trường máu ở cấp độ vượt trội, cung cấp thông tin giá trị về hoạt động của các tế bào phòng thủ, cùng sự hiện diện của các lượng chất thải trao đổi chất và chất độc. Với sự hiện diện của bệnh nhân, các hiện tượng được giải thích trực tiếp và nâng cao sự hiểu biết về “chất lỏng của sự sống” trong chính cơ thể họ.

CHỤP NHIỆT BỨC XẠ

Phép chụp nhiệt bức xạ có điều chỉnh (RTG) giúp xác định nhiệt độ da tại các điểm đo xác định của cơ thể bằng một đầu dò có độ nhạy cao. Có một phép đo kép, cụ thể là trước và sau khi làm mát.

Quá trình này kích thích cơ thể điều chỉnh thân nhiệt. Từ những phản ứng này, có thể thu được những manh mối quan trọng về cả những rối loạn trong khu vực tiến hành phép đo cũng như phản ứng của toàn bộ cơ thể. RTG cung cấp chỉ báo về những nguyên nhân không được nhận biết, đặc biệt là trong các tình trạng mạn tính. Điều này giúp đạt được những kết quả đặc biệt quan trọng trong phòng ngừa và chăm sóc theo dõi ung thư vú.

CHẨN ĐOÁN TOÀN THÂN

Chẩn đoán toàn thân là một cuộc kiểm tra tất cả các khía cạnh quan trọng trên toàn bộ cơ thể con người. Hàng ngàn xung điện cực nhỏ được gửi đến cơ thể trong quá trình đo. Phản ứng của cơ thể đối với các xung này được ghi lại về cường độ và sự thay đổi nhịp điệu của chúng, được đánh giá và hiển thị trên máy tính. Từ các đánh giá đó, chúng tôi nhận được thông tin quan trọng về trạng thái năng lượng của cơ thể.

CÁC XÉT NGHIỆM TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM

Một phần trong tuyên bố sứ mệnh của chúng tôi là “bất cứ thứ gì có thể đo lường được, chúng ta nên đo lường”. Theo ý tưởng nền tảng này, chúng tôi khuyến nghị bạn nên đo lường tất cả các yếu tố rủi ro quan trọng, liên quan đến sức khỏe, dựa trên bằng chứng. Cụ thể, chúng tôi phân tích các tham số sau:

 • Phân tích khí máu: để đánh giá cân bằng axit-bazơ
 • Huyết học: đếm định lượng tất cả các thành phần của máu
 • Các thông số cổ điển liên quan đến các cơ quan: enzyme từ thận, gan, tuyến tụy
 • Hóa học lâm sàng: chất điện giải, lượng protein, các yếu tố nguy cơ tim mạch, homocysteine, kryptopyrrols
 • Các chất quan trọng: tất cả các Vitamin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng quan trọng
 • Thông số chất béo: cholesterol và các phân nhóm, axit béo
 • Các dấu hiệu khối u: tùy theo giới tính
 • Các độc tố môi trường: xác định các kim loại độc hại bằng cách sử dụng xét nghiệm huy động DMPS, xác định các độc tố hữu cơ và chất gây rối loạn nội tiết
 • Các enzyme giải độc kiểu gen giai đoạn một và hai
 • Các thông số liên quan đến thực phẩm và đường ruột: phân tích hệ vi sinh vật, xét nghiệm dị ứng thực phẩm bằng cách sử dụng 90 thành phần quan trọng, xét nghiệm dung nạp histamine
 • Huyết thanh của mầm bệnh: các virus thần kinh và bạch huyết, vi khuẩn và ký sinh trùng
 • Nội tiết tố: tuyến giáp, tuyến thượng thận và các hormone giới tính

SỰ THAY ĐỔI NHỊP TIM

Một phương pháp điện tâm đồ duy nhất là phân tích khoảng thời gian giãn cách giữa hai nhịp tim, phụ thuộc vào khả năng tự quản lý của cơ thể. Phương pháp này nổi tiếng trong y học thể thao, nhằm kiểm soát hiệu quả của các phương thức tập luyện, cũng như đánh giá chức năng của tim và hệ tuần hoàn tim. Chúng tôi phân biệt giữa phép đo ngắn trong năm phút và phép đo kéo dài trong 24 giờ.

OLIGOSCAN

Trong phép phân tích nguyên tố này, chúng tôi sử dụng chùm tia laze trên lòng bàn tay để có được cái nhìn tổng quan về tất cả các khoáng chất, nguyên tố vi lượng và độc tố kim loại có liên quan. Kết quả phụ thuộc vào giới tính, tuổi tác, chỉ số khối cơ thể và nhóm máu.

alpstein clinic icon
Bạn có câu hỏi?

Liên hệ chúng tôi!

Để xếp lịch hẹn với bác sĩ