alpstein clinic icon
Cùng trở nên mạnh mẽ hơn

Các đối tác của chúng tôi

STEMCELL THERAPY 4 ME

www.sct4me.com

Tại STEM CELL THERAPY 4 ME, chúng tôi tập trung vào việc sử dụng các tế bào phân đoạn mạch mô đệm (SVF), có chứa hàm lượng cao của các tế bào gốc trung mô, các tế bào tái tạo khác và các yếu tố tăng trưởng quan trọng đối với quá trình tái tạo mô. Các tế bào SVF được lấy từ mỡ của chính bệnh nhân dưới điều kiện gây tê tại chỗ bằng thủ thuật xâm lấn tối thiểu được gọi là hút mỡ mini.

STEM CELL THERAPY 4 ME có một đội ngũ chuyên gia độc đáo, bao gồm các bác sĩ, nhà khoa học và nhà nghiên cứu có 15 năm kinh nghiệm trong liệu pháp tế bào gốc, nhiều phương thức điều trị bằng tế bào và các quy trình y tế có thể được sử dụng trong y học tái tạo để cải thiện hoặc khắc phục các vấn đề hoặc tình trạng sức khỏe.

Để có được các tế bào gốc SVF chất lượng cao nhất, các bác sĩ của chúng tôi – những chuyên gia lâm sàng được đào tạo chuyên nghiệp và được trị chứng nhận – sử dụng công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trong thực hành y khoa. Mạng lưới các chuyên gia của chúng tôi tại STEM CELL THERAPY 4 ME cung cấp các dịch vụ tư vấn về liệu pháp tế bào và liệu pháp tế bào gốc ở Châu Âu, Hoa Kỳ và Trung Đông.

alpstein clinic icon
Bạn có câu hỏi?

Liên hệ chúng tôi!

Để xếp lịch hẹn với bác sĩ