alpstein clinic icon
Cùng trở nên mạnh mẽ hơn

Các đối tác của chúng tôi

UNILABS

www.unilabs.ch

Đối tác phòng thí nghiệm của chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chẩn đoán lớn nhất ở Châu Âu và là nhà cung cấp duy nhất kết hợp chẩn đoán y học, chẩn đoán hình ảnh và bệnh lý trong phòng thí nghiệm dưới một mái nhà.

Có mặt tại hơn 35 địa điểm với hơn 800 nhân viên và khoảng 60 nhà khoa học, Unilabs sử dụng chuyên môn của mình về y học xét nghiệm, hình ảnh và bệnh lý để đưa ra câu trả lời cho các câu hỏi chẩn đoán trong tất cả các lĩnh vực của y học. Danh mục dịch vụ bao gồm hơn 2.000 xét nghiệm khác nhau từ tất cả các lĩnh vực chẩn đoán, bao gồm:

At more than 35 locations with over 800 employees and around 60 scientists, Unilabs uses its expertise in laboratory medicine, imaging and pathology to provide answers to diagnostic questions in all medical disciplines. The catalogue of services includes more than 2,000 different tests from all areas of diagnostics, including:

  • Phòng thí nghiệm y khoa
  • Bệnh lý tế bào
  • Chẩn đoán hình ảnh y khoa
  • Các phân tích đặc biệt
  • Dịch vụ phát triển thuốc
  • Y học sinh sản và di truyền học

Năm 2017, Unilabs đã quyết định khơi dậy niềm đam mê và sự phấn khích của nhân viên, điều khiến Unilabs trở nên khác biệt với các nhà cung cấp dịch vụ chẩn đoán khác. Kết quả là họ đã những tuyên ngôn về sứ mệnh (mệnh lệnh), lý tưởng (lời hứa với khách hàng) và phương châm (thái độ cơ bản).

Sứ mệnh: Là bước khởi đầu và là trung tâm của mọi quyết định chẩn đoán thành công
tưởng: Chúng tôi có câu trả lời cho mọi câu hỏi về chăm sóc
Phương châm: CHĂM SÓC TUYỆT VỜI

CHĂM SÓC TUYỆT VỜI nhắc nhở chúng tôi rằng sự xuất sắc trong chẩn đoán phụ thuộc vào những con người ở trung tâm của quá trình.

BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN
THẾ HỆ MỚI NHẤT
THUỘC CHƯƠNG TRÌNH
KIỂM TRA SINH HỌC
CỦA CHÚNG TÔI?

BIOCHECK UP (kiểm tra sinh học) là một chương trình phát hiện sớm các rủi ro và rối loạn liên quan đến các căn bệnh của nền văn minh. Chúng tôi đã cấu trúc nội dung của việc Kiểm tra theo hồ sơ, bạn chọn hồ sơ của mình theo sở thích cá nhân.

 KHÁM PHÁ HỒ SƠ CỦA CHÚNG TÔI

Phạm vi hồ sơ của chúng tôi đã được mở rộng để bao gồm các chủ đề hiện tại như cân bằng dinh dưỡng/ăn chay, sức khỏe đường ruột, thói quen hàng ngày và giấc ngủ, v.v. Khám phá đầy đủ các hồ sơ của chúng tôi trên trang web: www.biocheckup.ch.

KIỂM TRA DI TRUYỀN
VÀ SẮC ĐẸP

Phân tích 5 đặc tính thiết yếu của da: khả năng giữ ẩm, độ đàn hồi, khả năng chống stress oxy hóa, độ nhạy cảm và khuyenh hướng dễ bị viêm, độ nhạy cảm với ánh nắng mặt trời. Dựa trên các kết quả thu được, một báo cáo phân tích cá nhân và dễ hiểu sẽ được chuẩn bị. Các xét nghiệm được thực hiện nhanh chóng và đáng tin cậy trong phòng thí nghiệm di truyền học của chúng tôi ở Lausanne.

alpstein clinic icon
Bạn có câu hỏi?

Liên hệ chúng tôi!

Để xếp lịch hẹn với bác sĩ