alpstein clinic icon
Kiến thức cơ bản

Nha khoa toàn diện

Các vấn đề về sức khỏe thường xuất phát từ nguyên nhân gốc rễ của chúng, đó là lý do tại sao nha khoa toàn diện coi hàm, miệng và răng không phải là một khu vực biệt lập mà là các thành phần quan trọng của toàn bộ cơ thể con người. Ví dụ, viêm nướu hoặc viêm nha chu nghiêm trọng

có thể làm suy yếu sức khỏe đường tiêu hóa thông qua cái gọi là hiệu ứng đường dài. Ngược lại, một bệnh mạn tính về đường tiêu hóa có thể gây viêm nhiễm trong miệng. Do đó, y khoa phải được bao gồm trong chẩn đoán nha khoa.

alpstein clinic icon

Cách tiếp cận của chúng tôi đối với nha khoa toàn diện

Với các quy trình chẩn đoán được tùy chỉnh riêng cho từng bệnh nhân, chúng tôi nhận ra mối quan hệ giữa các triệu chứng cục bộ và triệu chứng mạn tính toàn thân. Các liệu pháp của chúng tôi đều tính đến mối quan hệ tương hỗ giữa răng và cơ thể. Với các liệu pháp xâm lấn tối thiểu, chúng tôi giúp tăng cường sức khỏe và khả năng phục hồi, đồng thời cải thiện khả năng của bệnh nhân nhờ

có hàm răng khỏe mạnh hơn. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa sinh học toàn diện, hiện đại, dựa trên cơ sở khoa học. Việc theo dõi kỹ lưỡng về phương diện nha khoa và y tế cung cấp cho bệnh nhân của chúng tôi một lựa chọn trị liệu bổ sung nhiều ý nghĩaị, trái ngược với y khoa hoặc nha khoa truyền thống.

alpstein clinic icon
Tuyên bố từ

Tiến sĩ Y khoa, Bác sĩ, Nha sĩ Josef Vizkelety

Nha khoa toàn diện luôn hiện diện 100% và sẵn sàng hỗ trợ cho sức khỏe cũng như sự phục hồi của bạn một cách đáng tin cậy, nhân ái và chuyên nghiệp.