alpstein clinic icon
Gói dịch vụ gia đình & tiện nghi tất cả trong một

Dịch vụ toàn diện và tùy chọn
trong một bầu không khí thoải mái dễ chịu

Chúng tôi cam kết làm cho thời gian bạn lưu lại với chúng tôi trở nên thoải mái nhất có thể, thậm chí là cả ở bên ngoài phòng khám. Chúng tôi có quan hệ đối tác với các khách sạn ở xung quanh. Nếu bạn muốn ở lại spa trong vài ngày – dù là một mình hay cùng với gia đình – chúng tôi rất sẵn lòng sắp xếp chỗ ở phù hợp cho bạn và những người thân. Chúng tôi cũng hỗ trợ bạn đặt phòng theo lựa chọn của bạn,

trong số rất nhiều ưu đãi dành cho khách du lịch ở vùng Appenzell. Cộng đồng tuyệt vời ở Gais và toàn bộ vùng Appenzell là nơi lý tưởng để làm phong phú thêm kỳ nghỉ của bạn với hoạt động đi bộ đường dài hoặc các lựa chọn hấp dẫn khác. Chỉ cần bạn cho biết chúng tôi có thể làm gì để giúp bạn tổ chức và lên kế hoạch cho một trải nghiệm tuyệt vời ở vùng Appenzell.

alpstein clinic icon
Tiêu chuẩn tuyệt hảo của Thụy Sĩ

Chương trình kiểm tra sức khỏe Alpstein PREMIUM

Kiểm tra toàn bộ cơ thể để lập kế hoạch phòng ngừa và điều trị cá nhân

Kiểm tra Alpstein PREMIUM bao gồm tất cả các yếu tố rủi ro có liên quan, được coi là nguyên nhân gây ra các bệnh mạn tính và ung thư. Kiểm tra Alpstein PREMIUM không chỉ tập trung vào các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm. Kiểm tra toàn bộ cơ thể cũng giúp rà soát các thông số chức năng, các khía cạnh từ y học môi trường và nha khoa toàn diện. Tất cả các phương pháp mà chúng tôi sử dụng đều dựa trên bằng chứng và khách quan – do đó hướng đến căn nguyên, mà không phải là triệu chứng. Các quy trình chẩn đoán này dành cho bất kỳ ai, ở mọi lứa tuổi. Nội dung sau đây sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về các thành phần và thông tin cơ bản khác về quá trình kiểm tra này.

Tiền sử bệnh tật và kiểm tra toàn diện

Các bác sĩ của chúng tôi xác định tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn thông qua một cuộc phỏng vấn chi tiết về tiền sử bệnh tật, sau đó là kiểm tra toàn thân. Chúng tôi đặc biệt tập trung thảo luận về các yếu tố nguyên nhân gây bệnh, các yếu tốvề lối sống và môi trường, tình trạng sức khỏe bên trong và căng thẳng tâm lý.

alpstein clinic icon
Bạn có câu hỏi?

Liên hệ chúng tôi!

Để xếp lịch hẹn với bác sĩ